Công ty Barie Thông báo tuyển thực tập năm 2019

posted in: Việc làm | 0

Cơ hội thực tập có lương tại quận 9, quận 2, quận Thủ Đức,

Các bạn sinh viên thân mến,

Sau hai đến ba năm học lí thuyết, các trường đại học, cao đẳng đều tạo điều kiện cho các  bạn sinh viên đi thực tập, để các bạn có thể liên kết, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Thời gian thực tập chỉ kéo dài hai đến ba tháng, nhưng vô cùng quan trọng. Vì giúp các bạn hình dung được công việc, định hướng nghề nghiệp tương lai – vốn bạn chỉ biết qua sách vở. Ngoài ra, kì thực tập là bước chuyển tiếp giữa môi trường học tập và môi trường làm việc, giúp  bạn sinh viên rèn luyện kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng… Với thực tập sinh, người hướng dẫn sẽ sẵn sàng chia sẻ kiến thức, chỉ ra những ưu, nhược điểm, giúp các bạn cải thiện, tôi rèn bản thân. Với kiến thức và kĩ năng đúc kết kì thực tập, các bạn sinh viên sẽ tự tin trả lời các câu hỏi phỏng vấn, cũng như đậu vòng kiểm tra tay nghề (nếu có). Mặt khác, nếu bạn thể hiện tốt trong kì thực tập, rất có thể các bạn sẽ là nhân viên chính thức  tại công ty thực tập.

Thực tập có lương tại Công ty Barie

Nắm được nhu cầu thực tế và hiểu được khó khăn của các bạn sinh viên, Công ty TNHH Dịch vụ Toàn Cầu Vi Na mở đợt tuyển dụng thực tập năm 2019 với chi tiết như sau:

Số lượng: 02 bạn/ đợt

Yêu cầu:

Chuyên ngành điện, cơ khí

Trung thực, nhiệt tình, ham học hỏi

Mô tả công việc:

Hỗ trợ giao hàng khi có đơn hàng.
Thay thế, lắp đặt các thiết bị mới khi cần thiết hoặc khi có yêu cầu.
Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi thực tập:

Công ty TNHH Dịch vụ Toàn Cầu Vi Na lắp đặt barie, hệ thống bãi giữ xe, trạm thu phí,… trên toàn quốc, nên thực tập sinh có cơ hội được đi thực tập nhiều nơi.

Thế mạnh của công ty là Hệ thông bãi giữ xe, trạm thu phí –  sự kết hợp đồng bộ giữa Barie hiện đại, mới nhất, được nhập khẩu từ Italia, China, Malaysia, với phần mềm quản lí bãi giữ xe hiện đại, và những phụ kiện đi kèm.  Ứng dụng và bổ trợ kiến thức cơ – điện, tư duy logic.

Được công ty xác nhận thực tập

Môi trường trẻ trung, năng động, luôn cải tiến và phát triển

Hỗ trợ xăng xe, ăn trưa.

Lương thực tập, khen thưởng dành cho bạn có tay nghề tốt,  sáng kiến cải tiến hay.

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty

Thắc mắc hoặc hồ sơ ứng tuyển thực tập, thân mởi bạn gửi về info.globalvina@gmail.com, bao gồm:

  • CV (Mô tả thông tin cá nhân, quá trình học tập)
  • Nội dung mail nêu rõ thời gian thực tập dự kiến, số ngày trong tuần đi thực tập dự kiến
  • Tiêu đề mail: Thực tập _ Họ & Tên

Leave a Reply